S-TEAM
XIN CHÀO
Hãy đăng nhập để sử dụng tất cả các chức năng của diễn đàn!
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay!

____________________
Nếu cảm thấy khó chịu vì quảng cáo, hãy làm theo hướng dẫn bên trong nhé!
____________________
Very Happy Chúc vui vẻ Smile
S-TEAM

Diễn Đàn S-Team Khoa Sinh Học

Latest topics

» [cập nhật] giáo trình Sinh hóa mới
by Tringuyen 4/6/2018, 23:12

» [Hướng dẫn - Chia sẻ] Lehninger Principles of Biochemistry 5th
by Tringuyen 23/5/2018, 23:05

» Sinh Học Tế Bào HK1 Năm 1
by akiramaster 12/1/2018, 12:54

» Cuốn từ điển chuyên ngành sinh học
by tukifa 10/1/2018, 16:18

» Molecular Biology of the Gene, Fifth Edition
by tukifa 10/1/2018, 14:42

» Giá trị Rf của các sắc tố quang hợp
by tukifa 10/1/2018, 14:08

» Cuốn di truyền học-Của thầy Phạm Thành Hổ
by tukifa 10/1/2018, 13:39

» [SH] Môn Động vật học.
by Miamenta19 28/12/2017, 00:40

» Molecular Biology of the Cell, 5th Edition. Alberts
by viethoangle1905 22/12/2017, 21:20

» Kéo dài thời gian dùng thử Geneious v.6.1.2
by SoNoLac 5/12/2017, 07:28

» [Tài liệu] Giáo trình Sinh học phân tử (Sưu tầm)
by callidora 22/11/2017, 18:59

» Khoa Học Trái Đất KH1 Năm 2
by callidora 22/11/2017, 18:57

» [Chia sẻ] Điều trị đau lưng do giãn dây chằng bằng cách nào?
by minhnhatnhat 18/7/2017, 10:22

» Xác chết thống kê :v
by bi107 8/6/2017, 22:02

» Công nghệ sinh học trên người và động vật – Tác giả:Phan Kim Ngọc, Phạm Văn Phúc
by lavender.xanh 8/6/2017, 20:34

» [SH] sinh lí thực vật
by nguyenthien 17/5/2017, 18:43

» [CS] Nhập môn CNSH
by kongle 9/5/2017, 03:23

» [CS] Sinh học phân tử
by kongle 9/5/2017, 03:17

» Phương pháp điều trị và thuốc điều trị viêm thanh quản
by minhnhatnhat 4/5/2017, 15:17

» Bộ sưu tập VNF font
by wanderer2012 28/4/2017, 08:22

» [Chia sẻ] 5 lời khuyên dành cho người dùng thiết bị điện tử
by minhnhatnhat 22/4/2017, 09:39

» Tải tài liệu trên tailieu.vn miễn phí
by 1218321 8/4/2017, 10:13

» Từ điển Oxford Dictionary of Biochemistry and Molecular Biology 2nd Edition
by chân chân 23/3/2017, 21:53

» [CS] Vi Sinh
by bingoDYL 19/3/2017, 23:11

» Vật lý - Quang nguyên tử hạt nhân
by X! 3/1/2017, 20:24


You are not connected. Please login or register

Molecular Biology of the Cell, 5th Edition. Alberts

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trong gần một phần tư thế kỷ Sinh học phân tử của tế bào đã được các tế bào sinh học sách giáo khoa hàng đầu. Truyền thống này tiếp tục với New Fifth Edition, nào đã được sửa đổi hoàn toàn và cập nhật để mô tả Sự hiểu biết hiện tại của chúng tôi nhanh chóng đẩy sinh học tế bào. Để liệt kê một vài ví dụ, một số lượng lớn các vật liệu mới được trình bày trên biểu sinh học, tế bào gốc, can thiệp RNA, gen so sánh, các liệu pháp chữa ung thư mới nhất, apoptosis (nay là chương riêng biệt của nó), và kiểm soát chu kỳ tế bào và các cơ chế M giai đoạn (bây giờ là tích hợp vào một chương).


Các tính năng dấu hiệu của sinh học phân tử của tế bào đã được giữ lại, như vậy là phù hợp và toàn diện chương trình nghệ thuật của nó, nhóm khái niệm rõ ràng, và tóm lược phần gọn gàng. Ngoài ra, để đáp ứng với thông tin phản hồi từ độc giả rộng lớn, phiên bản thứ năm hiện nay bao gồm một số tính năng mới.

Nó bây giờ là cầm tay hơn. Chương 1-20 được in và các chương 21-25, bao gồm các hệ thống đa bào, được cung cấp như các tập tin PDF-ROM DVD truyền thông miễn phí nào đi kèm với cuốn sách. * Và lần đầu tiên, Sinh học phân tử của tế bào bây giờ chứa cuối cùng của chương câu hỏi. Những vấn đề này, được viết bởi John Wilson và Tim Hunt, Nhấn mạnh một cách tiếp cận định lượng và nghệ thuật của lý luận từ các thí nghiệm, và họ sẽ giúp học sinh xem xét và mở rộng kiến thức của họ có nguồn gốc từ việc đọc sách giáo khoa. Media DVD-ROM, nào là đóng gói với tất cả các bản sao của cuốn sách, bao gồm các bài thuyết trình PowerPoint ®, số liệu, bảng biểu và hiển vi từ văn bản (có sẵn như JPEG). Cũng bao gồm là Media Player, đóng hơn 125 phim mà hình ảnh động, video, và các mô hình tất cả các phân tử với voice-over tường thuật. Một độc giả thân thiện với tính năng mới là sự tích hợp mã số phương tiện truyền thông suốt văn bản liên kết trực tiếp vào video và hình ảnh động có liên quan. Media DVD-ROM giữ các hệ thống chương đa bào (21-25) của văn bản là tốt.

Bằng cách khéo léo giải nén các khái niệm then chốt Từ lĩnh vực này rất lớn và ngày càng tăng, các tác giả kể lại câu chuyện của sinh học tế bào, và tạo ra một khuôn khổ chặt chẽ Qua đó thông qua đó người đọc có thể tiếp cận và thưởng thức chủ đề này là cốt lõi để tất cả sinh học.

Nguyên văn Tiếng Anh:

For nearly a quarter century Molecular Biology of the Cell has been the leading cell biology textbook. This tradition continues with the new Fifth Edition, which has been completely revised and updated to describe our current, rapidly advancing understanding of cell biology. To list but a few examples, a large amount of new material is presented on epigenetics; stem cells; RNAi; comparative genomics; the latest cancer therapies; apoptosis (now its own separate chapter); and cell cycle control and the mechanics of M phase (now integrated into one chapter).

The hallmark features of Molecular Biology of the Cell have been retained, such as its consistent and comprehensive art program, clear concept headings, and succinct section summaries. Additionally, in response to extensive feedback from readers, the Fifth Edition now includes several new features.

It is now more portable. Chapters 1-20 are printed and Chapters 21-25, covering multicellular systems, are provided as PDF files on the free Media DVD-ROM which accompanies the book.* And for the first time, Molecular Biology of the Cell now contains end-of-chapter questions. These problems, written by John Wilson and Tim Hunt, emphasize a quantitative approach and the art of reasoning from experiments, and they will help students review and extend their knowledge derived from reading the textbook. The Media DVD-ROM, which is packaged with every copy of the book, contains PowerPoint® presentations with all of the figures, tables and micrographs from the text (available as JPEGs too). Also included is the Media Player, which plays over 125 movies—animations, videos, and molecular models—all with voice-over narration. A new reader-friendly feature is the integration of media codes throughout the text that link directly to relevant videos and animations. The Media DVD-ROM holds the multicellular systems chapters (21-25) of the text as well.

By skillfully extracting the fundamental concepts from this enormous and ever-growing field, the authors tell the story of cell biology, and thereby create a coherent framework through which readers may approach and enjoy this subject that is so central to all of biology.

Tải về:
Được sửa bởi trungnghiatn ngày 6/4/2013, 00:10; sửa lần 1.


__________________________________________________________________________________


[You must be registered and logged in to see this link.]
Mật khẩu mặc định: s-team
[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/lee.trung.nghiax
sao hk thấy link j.@@

Xem lý lịch thành viên
thank u <3

Xem lý lịch thành viên
link

Xem lý lịch thành viên

anhtuan.sinhhoc


Ếch lớn
Ếch lớn
He he, hay à

Xem lý lịch thành viên
Vietnamese or English? anw, Thanks a lot

Xem lý lịch thành viên

anhtuan.sinhhoc


Ếch lớn
Ếch lớn
huydopisces
gianggiangjhk
hai bạn phải trả lời bài viết, đơn giản là cảm ơn chủ thớt đã post bài là sẽ được thấy link á, một hình thức để câu like ý mà hihi

Xem lý lịch thành viên
thanks...

Xem lý lịch thành viên
Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing Laughing

Xem lý lịch thành viên
thanks

Xem lý lịch thành viên

luong duc huy

avatar
Nòng nọc
Nòng nọc
thanks

Xem lý lịch thành viên

suphunhobe

avatar
Ếch con
Ếch con
What a Face

Xem lý lịch thành viên
thanks  Very Happy

Xem lý lịch thành viên

cương

avatar
Ếch con
Ếch con
Idea

Xem lý lịch thành viên

ngochiep

avatar
Nòng nọc
Nòng nọc
thanks

Xem lý lịch thành viên
cảm ơn. cần bản tiếng viêt

Xem lý lịch thành viên
Idea
cảm ơn

Xem lý lịch thành viên
trungnghiatn đã viết:[size=18]Trong gần một phần tư thế kỷ Sinh học phân tử của tế bào đã được các tế bào sinh học sách giáo khoa hàng đầu. Truyền thống này tiếp tục với New Fifth Edition, nào đã được sửa đổi hoàn toàn và cập nhật để mô tả Sự hiểu biết hiện tại của chúng tôi nhanh chóng đẩy sinh học tế bào. Để liệt kê một vài ví dụ, một số lượng lớn các vật liệu mới được trình bày trên biểu sinh học, tế bào gốc, can thiệp RNA, gen so sánh, các liệu pháp chữa ung thư mới nhất, apoptosis (nay là chương riêng biệt của nó), và kiểm soát chu kỳ tế bào và các cơ chế M giai đoạn (bây giờ là tích hợp vào một chương).


Các tính năng dấu hiệu của sinh học phân tử của tế bào đã được giữ lại, như vậy là phù hợp và toàn diện chương trình nghệ thuật của nó, nhóm khái niệm rõ ràng, và tóm lược phần gọn gàng. Ngoài ra, để đáp ứng với thông tin phản hồi từ độc giả rộng lớn, phiên bản thứ năm hiện nay bao gồm một số tính năng mới.

Nó bây giờ là cầm tay hơn. Chương 1-20 được in và các chương 21-25, bao gồm các hệ thống đa bào, được cung cấp như các tập tin PDF-ROM DVD truyền thông miễn phí nào đi kèm với cuốn sách. * Và lần đầu tiên, Sinh học phân tử của tế bào bây giờ chứa cuối cùng của chương câu hỏi. Những vấn đề này, được viết bởi John Wilson và Tim Hunt, Nhấn mạnh một cách tiếp cận định lượng và nghệ thuật của lý luận từ các thí nghiệm, và họ sẽ giúp học sinh xem xét và mở rộng kiến thức của họ có nguồn gốc từ việc đọc sách giáo khoa. Media DVD-ROM, nào là đóng gói với tất cả các bản sao của cuốn sách, bao gồm các bài thuyết trình PowerPoint ®️, số liệu, bảng biểu và hiển vi từ văn bản (có sẵn như JPEG). Cũng bao gồm là Media Player, đóng hơn 125 phim mà hình ảnh động, video, và các mô hình tất cả các phân tử với voice-over tường thuật. Một độc giả thân thiện với tính năng mới là sự tích hợp mã số phương tiện truyền thông suốt văn bản liên kết trực tiếp vào video và hình ảnh động có liên quan. Media DVD-ROM giữ các hệ thống chương đa bào (21-25) của văn bản là tốt.

Bằng cách khéo léo giải nén các khái niệm then chốt Từ lĩnh vực này rất lớn và ngày càng tăng, các tác giả kể lại câu chuyện của sinh học tế bào, và tạo ra một khuôn khổ chặt chẽ Qua đó thông qua đó người đọc có thể tiếp cận và thưởng thức chủ đề này là cốt lõi để tất cả sinh học.

Nguyên văn Tiếng Anh:

For nearly a quarter century Molecular Biology of the Cell has been the leading cell biology textbook. This tradition continues with the new Fifth Edition, which has been completely revised and updated to describe our current, rapidly advancing understanding of cell biology. To list but a few examples, a large amount of new material is presented on epigenetics; stem cells; RNAi; comparative genomics; the latest cancer therapies; apoptosis (now its own separate chapter); and cell cycle control and the mechanics of M phase (now integrated into one chapter).

The hallmark features of Molecular Biology of the Cell have been retained, such as its consistent and comprehensive art program, clear concept headings, and succinct section summaries. Additionally, in response to extensive feedback from readers, the Fifth Edition now includes several new features.

It is now more portable. Chapters 1-20 are printed and Chapters 21-25, covering multicellular systems, are provided as PDF files on the free Media DVD-ROM which accompanies the book.* And for the first time, Molecular Biology of the Cell now contains end-of-chapter questions. These problems, written by John Wilson and Tim Hunt, emphasize a quantitative approach and the art of reasoning from experiments, and they will help students review and extend their knowledge derived from reading the textbook. The Media DVD-ROM, which is packaged with every copy of the book, contains PowerPoint®️ presentations with all of the figures, tables and micrographs from the text (available as JPEGs too). Also included is the Media Player, which plays over 125 movies—animations, videos, and molecular models—all with voice-over narration. A new reader-friendly feature is the integration of media codes throughout the text that link directly to relevant videos and animations. The Media DVD-ROM holds the multicellular systems chapters (21-25) of the text as well.

By skillfully extracting the fundamental concepts from this enormous and ever-growing field, the authors tell the story of cell biology, and thereby create a coherent framework through which readers may approach and enjoy this subject that is so central to all of biology.

Tải về:


thanks  Idea

Xem lý lịch thành viên

Lan Lê Nobita

avatar
Ếch lớn
Ếch lớn
Very Happy

Xem lý lịch thành viên

bingoDYL

avatar
Nòng nọc
Nòng nọc
Very Happy

Xem lý lịch thành viên

Tringuyen

avatar
Nòng nọc
Nòng nọc
Thank!

Xem lý lịch thành viên

bingoDYL

avatar
Nòng nọc
Nòng nọc
Neutral

Xem lý lịch thành viên
please link

Xem lý lịch thành viên
Big thanks!

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết